Cà phê hạt rang nguyên chất

Cà phê hạt rang nguyên chất

Chúng tôi cung cấp cà phê hạt rang nguyên chất ngon sạch nhất thị trường Việt Nam, với hơn 10 năm tạo nên sản phẩm sạch đem đến cho khách hàng loại cà phê hạt rang nguyên chất được tạo ra từ công thức tuyệt vời, phù hợp với khẩu vị thưởng thức cà phê của người Việt Nam.

GIÁ CÀ PHÊ HẠT RANG NGUYÊN CHẤT: 150.000đ/kg

 • Hiện tại, chúng tôi có 2 loại cà phê là: rang xayhạt rang. Tất cả đều được kết hợp giữa các lại cà phê: Robusta, moka và cherry, Arabica.
 • Bạn có thể đặt bất cứ loại cà phê nào tùy theo nhu cầu sở thích.
 • Giá 0,5kg: 75.000đ
 • Giá 1 kg: 150.000đ
 • Liên hệ: 0169 368 6227
 • Mua trực tiếp tại: 244 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng
 • Giao Cà phê nguyên chất miễn phí tại Sài Gòn.

VÌ SAO NGÀY CÀNG NHIỀU KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH SẢN PHẨM CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN.

 • Cà phê hạt rang được chế biết thủ công, ngon rẻ sạch, an toàn cho sức khỏe.
 • Tự tay lựa chọn trồng những giống cà phê tốt, tự tay chăm sóc cây cà phê của mình rất nhiều năm, cà phê cho ra trái đều, đúng mùa, thu hoạch trái cà phê chín đỏ 90%. Nếu bạn am hiểu cà phê thì chắc chắn biết rằng, loại cà phê chín đỏ sẽ ngon hơn rất nhiều.
 • Tất cả cà phê hạt rang của chúng tôi có kích thước và màu sắc đều nhau, đảm bảo an toàn vệ sinh, nguyên chất 100%, bảo đảm sạch an toàn cho người uống.
 • Cà phê bột rang xay sạch, thơm ngon, nguyên chất được xay sẵn đóng gói cẩn thận với 2 dạng: nguyên hạt đã rang đóng gói, hoặc rang xay nguyên hạt.
 • Giao hàng miễn phí gần địa chỉ: 244 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng
 • Chúng tôi tạo ra sản phẩm cho chính chúng tôi, bạn bè, người thân, khách hàng uống, do đó khẳng định nói không với các hóa chất, luôn rang xay cà phê sạch.
 • Cà phê nguyên chất này bạn pha phin hoặc máy pha cà phê đều ngon nhé!

BẠN CÓ BIẾT VỀ QUÁ TRÌNH RẤT DÀI ĐỂ CÓ ĐƯỢC LY CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT NGON ?

 1. Trước tiên, cây cà phê được trồng và chăm sóc thông thường 3 năm mới thu hoạch trái bói đầu tiên, nếu là cây ghép thì người nông dân đỡ vất vả hơn
 2. Mỗi năm chỉ thu hoạch đúng 1 lần, trong 1 năm, chúng tôi phải làm rất nhiều để chăm sóc cây cà phê: tỉa cành, cào bồn, bón phân, bẻ tược (bẻ đi những cành non xấu mọc trên cây ) chờ những mùa mưa… chờ hoa nở, chờ quả chín. Sau đó là trải bạt và hái cà phê.
 3. Sau khi hái cà phê, chúng tôi lợi dụng nắng để phơi cho cà phê khô, rồi xay để lấy nhân cà phê.
 4. Bước tiếp theo: loại bỏ những hạt cà phê không đủ tiêu chuẩn.
 5. Trong quá trình này, nếu muốn có cà phê ngon thì nhân cà phê phải để nhiều tháng, các loại nhân để qua nhiều có hương vị ngon hơn.
 6. Để có được hạt cà phê thơm phức, thì nhân đó phải đem rang lên, sau khi rang đủ độ chín thì cà phê tỏa ra mùi thơm rất rõ.
 7. Cuối cùng là xay để có được loại cà phê bột.

ĐẶT CÀ PHÊ HẠT RANG NGUYÊN CHẤT

Không thể phủ nhận rằng, khách hàng ngày càng yêu thích uống cà phê do chính bàn tay của người trồng cà phê, bởi chính người vun trồng rất am hiểu sâu về cây cà phê một cách đặc biệt. Chúng tôi tự hào đã tự tay trồng cây cà phê – chăm sóc cây – thu hoạch – phơi – và rang xay để tạo ra sản phẩm cà phê nguyên chất ngon sạch, tốt cho sức khỏe. Từ lâu, chúng tôi uống cà phê mỗi ngày và đem đến cho rất nhiều người. Với động lực từ chính những người từng uống cà phê đã thôi thúc chúng tôi mở rộng và cung cấp cà phê đến cho quý khách đang cần loại sản phẩm nguyên chất này.

Chúng tôi luôn tạo ra sản phẩn chất lượng, an toàn cho bạn.  Nếu bạn mua từ 30kg – 100kg hoặc nhiều hơn nữa, bạn hãy liên hệ để được giá ưu đãi.

Share Tweet Plus Pin Gmail
Gửi tin nhắn Facebook