Cà phê nguyên chất huyện Hóc Môn

Cà phê nguyên chất huyện Hóc Môn

Cà phê nguyên chất huyện Hóc Môn

Bạn đang tìm kiếm nơi mua cà phê nguyên chất huyện Hóc Môn, hãy liên hệ nay với chúng tôi, bởi chúng tôi đem đến cho bạn các sản phẩm cà phê nguyên chất tốt nhất, an toàn, không pha chế, đáp ứng được nhu cầu từ phía người dùng.

Hiện tại, bạn có thể chọn đặt hàng 1 trong 2 loại cà phê rang xay nguyên chất bao gồm: 

  • Cà phê hạt rang nguyên chất
  • Cà phê bột xay nguyên chất
  • Giá: 75.000đ gói 500gr
Cà phê nguyên chất huyện Hóc Môn
Cà phê nguyên chất huyện Hóc Môn

Tại huyện Hóc Môn, vẫn chưa có cung cấp cà phê nguyên chất ngon và uy tín, rất nhiều khách hàng tại Hóc Môn tìm kiềm loại cà phê nguyên chất đặc biệt để uống hoặc biếu tặng người thân. Tìm được loại sản phẩm Cà phê rang xay ngon, chất lượng hợp khẩu vị rất khó. Đến với cà phê nguyên chất Cao Nguyên, bạn sẽ ấn tượng bởi công thức pha chế cà phê rất đặc biệt, tạo nên loại cà phê có hương vị thơm ngon khiến rất nhiều khách hàng quen thuộc mua mỗi ngày.

Cung cấp cà phê nguyên chất tại huyện Hóc Môn TPHCM

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có hơn 8 năm rang xay cà phê nguyên chất có hương vị đặc biệt, loại cà phê của chúng tôi sử dụng trái cà phê giống tốt các loại cà phê như Arabica, Robusta, moka, mít… đều được chúng tôi thu hoạch khi chín rộ cây đến 90%, như vậy thì loại cà phê được chế biến ra sẽ có hương vị ngon nhất rất tuyệt mà bạn chưa từng được thưởng thức bao giờ. Ngoài ra, trong quy trình rang xay cà phê chúng tôi luôn làm sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu…

ĐẶT MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TẠI HÓC MÔN

Sản phẩn được chế biến từ vùng cao nguyên tỉnh Lâm Đồng, sẵn sàng giao hàng cho bạn bất cứ lúc nào. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về loại cà phê bạn yêu thích.

Địa Chỉ: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng
Điện thoại: 0169.368.6227
www.facebook.com/caphenguyenchat.net.vn

Cà phê nguyên chất Cao Nguyên sẵn sàng cung cấp loại cà phê nguyên chất đặc biệt bao gồm cà phê nguyên chất hạt rang và loại bột cà phê nguyên chất, chúng tôi giao hàng tại miễn phí tận nơi tại Hóc Môn: cung cấp cà phê Nguyên Chất tại Bùi Môn Hóc Môn, Gần chợ Hóc Môn, đường Lê Thị Hà Hóc Môn, đường Phan Văn Hớn Hóc Môn, đường Song Hành Hóc Môn, gần ngã 4 Chung Chánh Hóc Môn, đường Nguyễn Ảnh Thủ Hóc Môn, , đường Nguyễn Văn Bứa Hóc Môn, đường Tô Ký Hóc Môn, gần chợ Củ Cải Hóc Môn, gần Ngã 3 Bầu Hóc Môn, Đặc Thúc Vinh, Đỗ Văn Dậy…

Cà phê nguyên chất huyện Hóc Môn – Ca phe nguyen chat Hoc Mon TP Hồ Chí Minh

Cafe nguyên chất huyện Hóc Môn – Cafe nguyen chat Hoc Môn TP Hồ Chí Minh

XEM THÊM>>

 

Trả lời