Cung cấp cà phê hạt rang

Cung cấp cà phê hạt rang

Cung cấp cà phê hạt rang

Chúng tôi là nơi tốt nhất cung cấp cà phê hạt rang giá sỉ cho các quán tại Lâm Đồng, Đồng Nai,TP. Hồ Chí Minh  và các tỉnh thành từ Bắc – Nam. Quý khách cần biết thêm chi tiết chỉ cần gọi đến!

Điện thoại: 0169 368 6227

Rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để có được nguồn cung cấp cà phê hạt rang ngon rẻ, uy tín, ổn định,  Chúng tôi hiểu rằng, khi kinh doanh thức uống cà phê nguyên chất, chọn nơi cung cấp loại cà phê rang xay chất lượng, ngon giá sỉ ổn định là yếu tố quyết định  để đem đến cho quán của bạn nhiều khách hơn, chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn và cách thức kết hợp, pha chế để có ly cà phê ngon nhất.

Cung cấp cà phê hạt rang
Cung cấp cà phê hạt rang

Cà phê rang xay ngon là phải đảm bảo rất nhiều điều mà bạn chưa biết, thậm chí nhiều quán cà phê mở mà lượng khách hàng uống không tăng lên, thu nhập của quán đều đều không tăng theo từng năm, vì bạn chỉ chú ý quá nhiều đến giá rẻ nhưng chưa thực sự quan tâm đến hương vị cà phê rang xay và cách pha cà phê ngon, thậm chí có quán cà phê rang xay mới mở ra 1 vài tháng phải đóng cửa vì ế khách. Do đó, mở quán cà phê rang xây không chỉ quan tâm về mặt bằng, không gian quán, nhân viên…. mà còn phải lựa chọn sản phẩm Cà phê nguyên chất rang xay  ngon chất lượng.

Chúng tôi cung cấp cà phê hạt rang với các tiêu chuẩn: 

  1. Cà phê của chúng tôi được thu hoạch chín đỏ, giống cà phê ngon từ vùng cao nguyên tỉnh Lâm Đồng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao
  2. Loại cà phê rang xay có kết hợp giữa các loại: Arabica, Robusta, moka, mít.
  3. Hương vị cà phê nguyên chất thuần khiết
  4. Các mẻ cà phê rang xay đều có chất lượng ổn định như nhau.
  5. Giá cả hợp lý, được người tiêu dùng ưa chuộng.
  6. Vận chuyển đến tận nơi miễn phí, hợp tác cung cấp cà phê hạt rang nguyên chất lâu dài.
  7. Được đổi trả hàng miễn phí
  8. Ngoài cung cấp cà phê hạt rang, cúng tôi còn có cà phê bột rang xay nguyên chất.

Như vậy, khi bạn mở quán hãy chọn nơi cung cấp cà phê hạt rang nguyên chất đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, chất lượng và độ ổn định sẽ quyết định quán cà phê của bạn có giữ được khách hay không. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được nguồn cung cấp cà phê hạt rang  nguyên chất của với giá hợp lý, chất lượng tốt, đảm bảo sức khoẻ!

Cung cấp cà phê hạt rang – Cung cap ca phe hat rang

Cung cấp cafe hạt rang – Cung cap cafe hat rang

XEM THÊM>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *